ตรวจความพิการ

แม่ๆว่าเราจะสามารถตรวจความพิการของเด็กได้ตอนกี่เดือนคะ​ อีกอย่างถ้าตรวจหาปากแหว่่งเพดานโว่ผ่านการอัลตราซาวนี้ได้ตอนกี่​เด​ือนคะ

1 Trả lời

ทุกเดือนเวลาเราฝากไปฝากครรภ์หมอจะบอกเองน่ะค่ะว่าลูกเราผิดปกติหรือเปล่าหรือว่าแข็งแรงดีเวลาหมอซาวหมอจะบอกเองค่ะ ว่านี้นิ้วมือน่ะ นิ้วเท้าน่ะ มีครบไม่ครบหมอเขารู้ค่ะ แต่ต้องหาหมอดีๆหน่อยน่ะค่ะ

6y trước

ดีค่ะ