ญ.ช

แม่ๆว่าหญิงหรือชายค้ะท้องแบบนี้ซาวแล้วไม่เหน☺️

ญ.ช

เหมือนกันเลยคะแม่ 4 เดือน.. ( มีคนทักว่า ท้องทำไมต่ำจัง มันไม่น่าจะอยู่ต่ำขนาดนั้น อะไรแบบนี้..) เรา ก็แอบกังวล นิดๆค่ะ เลยอยากรู้ว่า ปกติ ใช่มั้ยค่ะ (ท้อง2ค่ะ หมอเคยเอ่ยว่า มดลูกคุณแม่อยู่ต่ำคะ )

4y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่☺️✌

เราว่าผญ. จ้า ท้อง กะสะดือคล้ายเราเลย ถ้าเด็กช ท้องจะแหลมกว่านี้นะ #เราเดา ตอนแรกเราก็ซาวไม่เห็น มีแต่คนทายผช. ปรากฎว่าล่าสุด ผญ. จ้าาา👧🏻👧🏻

4y trước

❤️❤️

ซาวด์​ครั้งต่อไปอย่าลืมดื่มน้ำเย็นจัดนะคะแม่ มันจะกระตุ้นให้น้องตื่นตัวดิ้นตอนที่คุณหมอซาวด์​ค่ะ

4y trước

โอเครค้ะแม่ ☺️

รอซาวน์ครั้งหน้าค่ะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทายว่าผช. แต่ซาวน์มาเป็นผู้หญิงค่ะ

4y trước

ค้ะแม่☺️

เราว่าผู้หญิงนะค่ะ ท้องเราคล้าย ๆ แบบนี้ ได้ลูกสาวจ้าา

4y trước

รอลุ้นจร้าแม่ ซาวรอบหน้า☺️

ผู้ชายจ้าท้องเราก็เป็นแบบนี้

4y trước

ขอให้คุณแม่สมหวังน่ะค่ะ😘

ท้องเราเป็นแบบนี้ น่าจะชายค่ะ

4y trước

ขอไห้เปนอย่างนั้นค่ะแม่ อยากได้ลุกชาย☺️😍

ท้องลงต่ำ น่าจะผู้ชายนะค่ะ

4y trước

สาธุจ้ะแม่ อยากได้ลูกชายมากค้ะ🙏☺️

ไม่ทราบคะ​ ต้องรอหมอ

ท้องเราแบบนี้ ได้ชายค่ะ

4y trước

ขอไหเปนชายค้ะ😅☺️