ลดราคา

แม่ๆว่าราคานี้โอเคมั้ยที่จะซื้อตุนไว้ แบบแกลลอนกับแบบเป็นถุงยกลัง

ลดราคา
1 Trả lời

น้องคลอดหรือยังคะ ถ้ายังไม่แนะนำนะคะ เพราะน้องอาจแพ้ได้ค่ะ รอน้องออกมาก่อนถ้าไม่แพ้ค่อยตุนค่ะแม่ (ไม่ได้ว่ายี่ห้อนี้ดีหรือไม่ดีนะคะ หมายถึงลูกคนอื่นอาจไม่แพ้ แต่ลูกเราอาจแพ้ได้ เพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ)