ถามความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

แม่ๆว่าผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ หมอบอกว่าเหมือนจะเป็นกะจู๋แต่มันเล็กมาก อาจจะมีสิทเป็นผู้หญิง แม่ๆว่าชายหรือหญิงค่ะ ☺️

ถามความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

ต้องรอโตกว่านี้อีกหน่อยค่ะแม่

คล้ายๆ ปิกาจู้เหมือนกันนะคะ

ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

เราว่าผุ้ชายนะค่ะ

มองไม่ออกเลยค่ะ

เราว่าผู้ชายคะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y trước

ออค่ะ

ผู้ชายจ้า

บ้านนี้เห็นจู๋ตั้งแต่เข้า 16 weeks ค่ะ คือชัดมากกกกก มันจะแหลมๆออกมาเด่นมากเลยค่ะ เดาว่าผู้หญิงนะคะ