ท้องได้30w+2 น้ำหนักน้องได้1162น้องไปมั้ยคะหมอบอกน้องตามเกณฑ์แต่เทียบกับแอป1300ห่างกันเยอะเลยแ

1 Trả lời

ไม่ได้น้อยขนาดนั้นนะคะเเม่ ตอนเเรกบ้านนี้ก็ประมาณนี้เลยจ้า ตอนนี้ 36 w เเล้ว น้ำหนักน้องจะ 3,000 เเล้ว ยังมีเวลาอยู่ รีบอัดเข้าไปเลยค่ะ555 นม กล้วย ไข่ต้ม

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่..แม่เป็นเบาหวานด้วยจะกินอะไรก็แอบกังวลกินน้อยก็กลัวลูกตัวเล็กกินเยอะก็กลัวน้ำตาลจะเกินต้องควบคุมอาหารค่ะ