ภาพอัลตร้าซาวด์

แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะไปวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงถ้าเป็นผู้หญิงนี่อีแม่ดีใจมากน้องโตตามเกณฑ์ดิ้นเก่งมากแต่แม่ไม่รู้สึกเลย555#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวด์
1 Trả lời

รอประมาณ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าน้องเป็น ผช.อวัยวะเพศจะมองเห็นได้ชัดเจนตอนนั้น แต่ถ้าไม่มีจู๋โผล่ น้องก็จะเป็น ผญ.ค่ะ