ทายเพศกันค่ะ

แม่ๆว่าน้องเป็น ผญ ผช ค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องเป็น ผญ เพราะว่าไม่เห็นจู๋ อิ เเม่ เเอบตก ใจเหมือนไข่มากค่ะ ท่าเป็น ผญ ก็ถือว่าของน้องใหญ่มากค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทายเพศกันค่ะ
1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไร่แล้วค่ะบางทีเด็กผู้หญิงอายุครรภ์ยังไม่มากก็มีจู๋เหมือนเด็กผู้ชายค่ะแต่พอเข้า 20 w ถึงจะหดไปเป็นกลีบ

4mo trước

ตอนไปซาวด์ 18 w 6 d ค่ะ