ดำ-ขาว

แม่ๆว่าน้องดำเหมือนพ่อใหมค่ะ. ฝั่งย่าๆเขาทุกคนบอกว่าดำเหมือนพ่อ ฝั่งยายๆบอกว่าสีได้แม่ สรุปยังงัย ลูกเราจะดำหรือขาว ?

ดำ-ขาว

จะขาวหรือดำ. ก้อลูกของเราค้ะ. อย่าสนใจเลย เราคลอดลูกคนแรก. แม่สามีบอกว่าทำไมดำจริง บอกตรงๆไม่ชอบเลย. แถมเกียดอีกต่างหาก. นึกในใจ. ลูกเราจะดำจะขาว. จะหล่อหรือขี้เหร่ก้อลูกเรา

บ้านนี้พ่อเเม่ไม่ขาว น้องออกมาสีผิวฆ่าพ่อกับเเม่เลยค่ะ. เเต่ยังใงก็ลูกเราค่ะ. จะขาว จะดำิเด็กๆมีความน่ารักในตัวค่ะ🥰🥰

เราพ่อเป็นอาตี๋คะ..เราสีน้ำผึ้ง...ลูกออกมาดำค่ะ...แต่เราก็รักของเรานะ..หอมตลอดเหมือนเดิม❤❤😚😚

น่าจะแก้เคล็ดมากกว่านะคะ ผิวเหมือนพ่อจะได้ไม่ดำเหมือนพ่อ เห็นแม่สามีชอบพุด

ต้องรอดูตอนโตนะคะแม่ตอนนี้น้องจะเปลี่ยนเรื่อยๆอยู่ค่ะ

คุณพ่อน่จะเป็นคนดำแดดนะคะสีผิวจริงอาจจะไม่ดำมาก

ขาวค่ะ เดีษยวค่อยๆขาวขึ้น ถ้สไม่เล่นตากแดดนะ555

ตอนเล็กๆๆก้อขาวพอโตไปทำงานได้ก้อจะดำลงนะค่ะ

1 ปีจะเห็นสีผิวที่ชัดเจนค่ะ

ไม่ดำค่ะ แต่อาจจะไม่ขาวมาก