กินนมยี่ห้อไหนดีคะ จะขวบแล้วคะ

แม่ๆว่านมยี่ห้อไหนดีคะสำหรับเด็ก1ขวบ.

ร่างกาย สมอง สารอาหาร เพราะเด็กส่วนมากเลือกกิน แฟนเราคนเเนะนำให้เราเอง

ถ้าน้องไม่แพ้นมวัว แนะนำuht นมโค100% มีหลายยี่ห้ออยู่ค่ะแม่

แม่บ้านนี้ให้ทานนมหมีรถน้ำผึ้งจ้าา

4y trước

ออคะ. ขอบคุณมากคะ🤗🤗🤗🤗🤗

จร้า