สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆว่านมตราหมีควรกินสีไหนดีคะ​ สีชมพูดีต่อลูกไหมคะ

กินทุกชนิดค่ะ อย่าโด้ปแต่นมวัวน้องจะแพ้ไม่ใช่กินสลับยี่ห้อนะ สลับชนิดนม นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอีลม่อน นมถั่วพิคาชิโออะไรแบบนี้ นมดีทุกตัวอยู่แล้ว

กินได้ทุกสีค่ะสลับกินไปค่ะอย่ากินแต่สีเดียวอย่างเดียวมันจะทำไห้ลูกแพ้ค่ะสลับกันไปหลายๆตัวหลายแบบค่ะ

บ้านนี้กินสีชมพูก่อนนอน แอนมันตอนเช้า น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ

บ้านนี้กินสีชมพูค่ะ กินนมตราหมีตอนเช้า ก่อนนอนกินดีน่างาดำ

บ้านนี้กินแต่สีฟ้าค่ะกับน้ำเต้าหู้สลับกันน้องออกมา 3.6 โลค่ะ

บ้านนี้ลองกินทุกสีค่ะ​ แล้วก็สลับกับนมตัวอื่นๆด้วย😊😊

กินสลับกันค่ะและน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลวันละ2ถุง

กินได้ทุกสีเลยค่ะแม่ สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป

สีชมพูมีโฟเลตคะช่วยเสริมสร้างทารกในครรภ์

สลับกันกินดีกว่าค่ะคุณแม่จะได้ไม่เบื่อ​