แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ ซาวแล้วน้องไม่ให้เห็นเลย แต่แม่สามีบอกว่าผู้หญิง 38+2 #ทีมมิถุนา #กำหมดคลอดวันที่21 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ

น้ำหนักเท่าไรคะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

เดาว่าลูกสาวค่า

เดาว่าผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้ชายค่ะ

เราว่าลูกชายนะ

หญิงแน่นอนค่ะ

เดาว่า ช. ค่ะ

ผู้ชายค่ะ

ชายป่าวคะ