สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆว่าท้องหนูมันใหญ่ไปมั้ยคะ ท้องแรก ท้องสาว 🥲🥹 #ทีมพค เป็นไงกันบ้างคะตอนนี้ อาการหนูคือเจ็บจิมิ เจ็บหัวหน่าวมากคะ ท้องแม่ๆไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอด24พค66 คะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพค #ทีมลูกสาว

สอบถามแม่ๆคะ

บ้านนี่กำหนดคลอดต้นเดือนคะ ท้องเเรกเหมือนกันทางนี่ใหญ่มาก เเต่ดีหน่อยท้องไม่แตกลาย ลูกชาย😊

พอๆกับบ้านนี้เลยค่ะ อาจอยู่ที่สรีละแต่ละคนด้วย บ้านนี้เตี้ยตันช่วงเอวสั้นท้องโตมากๆ😂😅

11พค.ค่ะ บ้านนี้นั่งแปปเดี่ยวปวดหลังแล้วค่ะ ต้องคอยเอน แถมเดินนิดเดียวก็ปวดท้องค่ะ

กำหนดคลอด 24 เหมือนกันค่ะ แต่น่าจะก่อน จากท้องแรกมาไวกว่า 2 สัปดาห์ เตรียมตัวเลยนะแม่

1y trước

บ้านนี้ก็เริ่มปวดแล้วค่ะ เดินทีร้าวไปหมด

บ้านนี้ 4 พ.ค ตอนนี้แค่ขยับตัวไปไหนมาไหนก็ท้องปั้นแล้วค่ะ เจ็บท้องคือแบบสุดๆเลย

เจ้บจิมิเหมือนกันค้ะ ฉี่บ่อยมาก เจ้บท้องเหมือน ปจด. ก็บ่อย กำหนดคลอด6พฤษภาจ้า

1y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰

บ้านนี้13พค.เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ นั่งห้องน้ำคือนั่งได้แค่แปบๆต้องออกแน้ว🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้เดินเหมือนนกแพนกวิ้นมากเลยค่ะ🤣🤣

1y trước

จิงคะแม่ ลุกทีเหมือนจิมิจะหลุด

คลอด 25 พ.ค.เหนื่อยเดินไม่ไหวนอนยากมากอากาศร้อน ทีมลูกชาย

1y trước

ร้อนจริงคะแม่ไม่ชอบเลย

ท้อง2 ยังทำงานเดินตัวปลิวอยู่เลยค่ะ5555 บ้านนี้ 25 พ.ค.ค่ะ