สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆว่าท้องหนูมันใหญ่ไปมั้ยคะ ท้องแรก ท้องสาว 🥲🥹 #ทีมพค เป็นไงกันบ้างคะตอนนี้ อาการหนูคือเจ็บจิมิ เจ็บหัวหน่าวมากคะ ท้องแม่ๆไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอด24พค66 คะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพค #ทีมลูกสาว

สอบถามแม่ๆคะ

คลอด 10 พค เท้าบวม ปวดฝ่าเท้า เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

ท้องนี้บอกเลยค่ะทรมานมากๆ

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ใครก็ทักว่าท้องแฝดหรอ 😁😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอด23พ.ค มีปวดหลังบ้างบางวันค่ะ

8พค66 อาการเดียวกันเลยค่ะ ท้อง3ค่ะลูกชายค่ะ

วันเดียวกันเลยค่าแม่ อาการเหมือนกันเลย55

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่หมอนัดผ่า28เมษายน

วันเดียวกันเลยค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ🥹

1y trước

แม่จะขิตแล้วคะ

บ้านนี้คลอด 20 พ.ค ยังทำงานอยู่เลยค้าา 😁

1y trước

แม่ก็ทำจ้านั่งไลฟ์สด

เจ็บจิมิมากๆๆเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y trước

หนักพุงมากค่ะ เวลาเดินเวลานั่งเวลานอนจุกมาก หน่วงมาก อยากจะเอาออกมาตั้งใว้ของนอกก่อนแล้วค่อยกลับใส่เข้าไปใหม่😂