มาสเตอร์.ติวเตอร์.อาเธอร์.ไตเติ้ล.เจ้านาย

แม่ๆว่าชื่อไหนเพราะค่ะ

แม่บ้านนี้ให้ลูกชื่อไตเติ้ลจ้า ต.เต่าเหมือนพ่อ

อาเธอร์ ค่ะเพราะชื่ออื่นน่าจะมีเยอะแล้ว

เจ้านาย โตไปจะได้เปนเจ้าคนนายคนคะ

ขอบคุณทุกความเห็นมากๆๆเลยน้ะค้ะ

เเม่บ้านนี้ตั้งว่าอาเธอร์😅

อาเธอร์ก็น่ารักดีนะคะ

อาเธอร์อีกเสียงค่ะ

เพราะทุกชื่อเลยครับ

ติวเตอร์ค่ะ^^

ติวเตอร์ค่ะ