แม่ๆมาท้ายกันหน่อยค่าว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย👧👶

แม่ๆว่า แม่บ้านนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย😂 อยากลุ้นเองจนคลอดจนตอนนี้จะทนไม่ไหวแล้วอยากรู้เพศลูกแล้ว แม่ๆมาทายกันหน่อยค่าาาา😍🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

แม่ๆมาท้ายกันหน่อยค่าว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย👧👶

4y trước

สะดือเรียบไปหมดเลย555