ชุดลูก

แม่ๆวางแผนยังไงค่ะถ้าลูกคลอดออกมาแล้วจะให้พยาบาลใส่ชุดอะไรให้ค่ะ? -ใส่บอดี้สูท -เสื้อผูกหน้า -เสื้อผูกหลัง -กางเกงขายาว ขาสั้น ผ้าอ้อม

แม่เลือกตามที่แม่ชอบเลยจ้า55 แต่บอดี้สูทต้องเป็นแบบกระดุมหน้าทั้งหมดนะคะ เพราะสวมหัวจะยากหน่อยเวลาใส่หรือถอด ถ้าเป็นเรา เราไม่เอาผูกหลังอ่ะ ไม่ผูกหน้าก็กระดุม ง่ายดี

5y trước

ค่ะคุณแม่ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาน่ะค่ะ🥰

ไม่ได้วางแผนเลยค่ะ ตอนนั้นน้ำเดิน ทั้งตื่นเต้น ทั้งตกใจ แถมคลอดเองก็ไม่ได้ ปากมดลูกเปิดแค่สามเซน สุดท้ายเข้าห้องผ่าคลอดเลยจร้า แต่พยาบาล เค้าใส่เสื้อผูกหน้าให้นะ 😅😅😅

ตอนอยู่ รพ ใส่ผูกหน้า แพมเพิร์สค่ะ ส่วนวันกลับบ้าน ใส่บอดี้สูทกระดุมหน้าค่ะ ขอสวยนิดนึงค่ะ อิอิ

เสื้อผูกหน้ากับผ้าอ้อมค่ะจะเตรียมเซ็ตตอนคลอดไว้ก่อนแล้วเวลาคลอดก็บอกคุณพ่อไว้ค่ะ

ผูกหน้าค่ะ ขากลับจากรพ. เค้าใส่ชุดผูกหน้ากับเพิร์สให้ พร้อมห่อตัวค่ะ

คงจะใส่เสื้อผูกหน้าสักพักเลยค่ะ เพราะน้องคงตัวอ่อนนุ่มนิ่มมาก

เสื้อผูกหน้าค่ะ เน้นเสื้อผ้าที่ใส่สะดวกเพราะน้องยังเล็กอยู่

ใส่แบบนี้เลยค่ะ​ เพราะน้องคลอดเดือนธันวา​ อากาศน่าจะเย็น​ค่ะ​

5y trước

แรกเกิดถึง​ 3 เดือนค่ะ

เสื้อผูกหน้าค่ะ...เด่วพยาบาลว่าสะดือน้องยังไม่หลุด

เสื้อผูกค่ะ เพราะสะดื้อน้องยังไม่หลุด😊