ลูกน้อยกลับหัวกันกี่วิค

แม่ๆลูกน้อยกลับหัวตอนกี่วิคค่ะของเรา30วิคกลับหัวแล้วค่ะ

ของแม่ยังไม่รู้เลยค่ะ จะไปซาวยุค่ะตอน36wหมอนัดซาวดูว่าน้องกลับหัวยัง

หมอบอกว่าน้องกลับหัวไว้ให้ระวังคลอดก่อนกำหนดค่ะเลยกลัวเล็กน้อย

33w แล้วยังไม่กลับเต็มที่เลยค่ะ หมอบอกแค่ว่ากลับหน่อยๆ 😂

กลับตอนได้30+4จ้ากลับหัวแล้ว ตอนนี้ได้37+3จ่ะ

31+5 ยังม่ซาวค่ะ ม่รุหมอจะนัดซาวเมือรัย😅😅

บ้านนี้31วีคแล้ว ยังอยู่ท่าก้น

บ้านนี้กลับหัว32wจ้า คลอด37+5

30กลับแล้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กลับวีค26ค่ะ

34w ยังไม่กลับเลยค่ะ