ดิ้นเก่งเหลือเกิน

แม่ๆลูกดิ้นบอยไหมค่ะบ้านนี้แทบไม่ได้นอนเลยดิ้นเก่งมาก😄😄😄

ดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นจนสายสะดือพันคอแล้ว 😂กังวนมากเลยตอนนี้

1y trước

เช่นกันค่ะแม่

27w 5d ทุกวันนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากกกกก

1y trước

บ้านนี้ดิ้นที่ปัสสาวะแม่แทบไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นที อิแม่นี้ตกใจ ดิ้นเก่งมาก

ดิ้นเก่งเอาเรื่องอยู่ค่ะบ้านนี้🤣

ทางนี้กลางคืนยิ่งดิ้นดี ดิ้นแรงค่ะ 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นเก่งมากๆๆๆ

ดิ้นที่อิเเม่ฉี่เกือบออกค่ะ

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ