ลูกดิ้นตอนกี่วิค

แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วิคกันคะ บ้านนี้18วิค4วันยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือต้องอายุคันเยอะกว่านี้คะ

บ้านนี้แม่ท้องหนา เป็นคนอ้วนมีพุงหมาน้อย จะรู้สึกว่าน้องตอดช่วง16วีคแต่ไม่บ่อย จะเริ่มบ่อยตอนเข้าช่วง17-18วีค ตอนนี้19+4วีครู้สึกว่าดิ้นบ่อยมากค่ะ

บางคนหน้าท้องหนาต้องรอ20 wขึ้นเลยค่ะของเราก็หน้าท้องหนาแต่น้องดิ้นตอน 18wกว่าค่ะ 17วีครู้สึกแค่ตอดเบาๆๆ ตอนนี้19+4 ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้อง3รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน18วิคค่ะ และสามารถใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจของน้องได้แล้ว ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วชื่นใจเลยค่ะแม่☺️☺️

บ้านนี้16วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ จะรู้ว่าน้องดิ้นกะตอนที่ไปซาวด์555 แม่อ้วนเลยไม่รู้สึก ที่จริงดิ้นเก่งมากๆ

น้องเริ่มตอดตั้งแต่12วีคเลยค่ะ ตอนนี้17วีครุ้สึกว่าดิ้นแล้วค่ะ แต่นานๆทีจะรู้สึก

บ้านนี้ท้องที่3 ยังไม่รุ้สึกตอดเลยคะ 17w แล้ว🤣หน้าท้องหนา แม่อ้วนคะ

5mo trước

บางทียังคิดว่สอ้วนไม่ใช่คนท้อง5555

ท้องแรกรู้สึกว่าดิ้นเเบบเห็นชัดตอน24-26วีค ท้อง2ดิ้นตอน17วีคค่ะ

เท่ากันเลยค่ะเเต่ก็มีตอดๆบ้างเเต่ยังไม่ภึงขั้นดิินค่ะ

16+1 รู้สึกแล้วคะแต่ยังเบาตอนนี้19+1ดิ้นเริ่มแรงมากขึ้นคะ

บ้านนี้แม่หน้าท้องหนารู้สึกน้องตอดตอน19วีคค่ะ

4mo trước

ตอนนี้เริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะแม่🥰