16วีค1วัน ลูกยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ

แม่ๆลูกดิ้นกี่วีคคะ แม่แอบกังวนมากเลยยังไม่รู้ถึงลูกดิ้น ท้องก็ไม่ค่อยออก

คุณหมอบอกว่าน้องจะดิ้นช่วง5เดือนค่ะ เรากำลังจะ18วีคน้องก็ตอดๆอยู่ ต้องลองเอามือลูบท้องดูค่ะจะเป็นคลื่นๆ ในท้องแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องเราก็ไม่ออกค่ะแต่ซาวด์ดูน้องปกติ

18วีคขึ้นไปจะเริ่มรุ้สึก บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว แต่ถ้าให้ชัดสม่ำเสมอสัก27-28วีคขึ่นไปคะ

ปกติคะ บ้านนนี้ก้อยังไม่ดิ้นคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ รู้สึกแค่ว่าน้องตอด

บ้านนี้16วีค1วันยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดแล้ว

1y trước

ขอบคุณค่ะ

17 w 4 d ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเหมือนกันเลยค่ะแค่รู้สึกว่ามีตอดบ้างค่ะ

เเม่บ้านนี้ 16 วีค เริ่มตอดๆเเร้วค่ะ ยังไม่ดิ้น

บ้านนี้18w ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ ปกติค่ะคุณแม่