ลูกดิ้นตอนไหน?

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ 18w6dแล้ว ยังไม่รู้สึกเลย แล้วเวลาลูกดิ้นหรือตอด เขารู้สึกกันยังไงคะ #ท้องแรก #ทีมพฤศจิกายน

1 Trả lời

ปกติจะประมาท18วิคขึ้นไปคะจะเริ่มรุ้สึก บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนรุ้สึกช้า อาการจะประมาทมีอาไรดิ้นๆๆ กระตุกๆที่ท้องตรงมดลูกคะ