แม่ๆลุกฉี่ตอนกลางคืน​กัน​กี่​รอบเอ่ย?

แม่ๆลุกฉี่ตอนกลางคืน​กัน​กี่​รอบค่ะ​ บ้าน​นี้​13w+1d​ เองลุกฉี่คืนนึง2-3รอบ​เลย​ ไม่​ต้อง​นอนกันเเล้วอิแม่เพลียเลย?

30 วีค ฉี่ก่อนนอนครั้งเดียวค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยฉี่บ่อยเลย งงเหมือนกัน

บ้านนี้32+1 หลายครั้งมากเลยค่ะตอนกลางคืน