แม่ๆลางานก่อนคลอดกันกี่วันหรอคะ

แม่ๆลางานก่อนคลอดกันกี่วันหรอคะ ตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ ยังไม่มีแพลนจะลาคลอดเลย ไม่รู้ว่าเริ่มลาตอนไหนดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ยังไหวอยู่ จะรอลาทีเดียวหลังคลอดก็ได้ค่ะ จะได้มีเวลาอยู่กับลูก3เดือน ที่เจอบ่อยๆคือ ลาช่วง9เดือนกันเยอะ เพราะจะได้มีเวลาอยู่กับลูก2เดือน เพราะ9เดือนบางคนคือเดินไม่ไหวแล้ว