ลาคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 7 เดือนจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ จะลาเลยก็กลัวว่าคลอดแล้วจะมีเวลาอยู่กับลูกน้อยค่ะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนลาออกจากงานแล้วค่ะ ตอนนี้29wแล้ว ช่วงแรกเหนื่อยเพลียมากตอนนี้ก็เหนื่อยกว่าเดิมอีกประมาณ2เดือนก็ได้เจอหน้าลูกแล้วจ้า แม่อดทนเพื่อน้องนะคะ

12mo trước

ช่วงแรกๆเพลียเอาเรื่องเหมือนกันค่ะ ดีที่พี่ๆที่ทำงานเข้าใจ สู้ๆนะคะ✌️

ถ้าทำงานโรงงาน 36 วีคค่ะ บ้านนี้ถามพี่ที่โรงงาน เขาบอก 36 กำลังดี แต่ถ้ากับไม่คลอดที่ต่างจังหวัด เผื่อสัก อาทิตย์ 2 อาทิตย์ก็ดีนะแม่

12mo trước

ว่าจะลาตอน 8 เดือนค่ะ เริ่มไม่ไหวแล้ว🤣

ท้องแรกเราทำงานจนวันคลอดเลยค่ะ ท้องสองนี้ก็เช่นกัน แต่อันนี้ขึ้นความสุขภาพแม่นะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ อย่าฝืนค่ะ

12mo trước

แข็งแรงมากเลยค่ะ ทางนี้ 29W จะเดินไม่ไหวแล้วค่า🤣

บ้านนี้จะลาคลอดตอน 8 เดือนคะ กำหนดคลอด 14 ธันวา จะลาสัก 18 พฤศจิ คะ ยังไหวอยู่ก็ไปทำ อยู่บ้านเบื่อๆคะ

12mo trước

กำหนดคลอด 13 ธันวาใกล้กันเลยค่ะ ว่าจะลาช่วงพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะแม่✌️

บ้านนี้ 30+2 ยังขับรถมาทำงานอยู่ค่ะ ว่าจะลาตามกำหนดที่หมอแจ้งเลย อยากลาอยู่กับน้องนานๆค่ะ

12mo trước

อยากอยู่กับน้องนานๆเหมือนกันเลยค่ะ แต่แฟนบอกถ้าไม่ไหวก็ลานะ🤣🥰✌️

บ้านนี้ลาตอน 34 วีคจ้าแม่ เดินจะไม่ไหวแล้ว 🤣

12mo trước

ว่าจะลาช่วงนั้นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ✌️🥰

เรากะจะลา35wค่ะ แค่ตอนนี้25+5แน่นแทบจะขิต🤣🤣

12mo trước

สู้ๆนะคะแม่

จะลา 34 วีคค่ะ แต่ 30+3 ก็แทบไม่ไหวแล้ว 😅😅

12mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เหมือนกันนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณนะคะ เพื่อลูกสู้สุดใจเลยค่ะ✌️💞