ลาคลอดตอนกี่เดือน

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้ 33 วีคแต่เริ่มหน่วงๆท้องแข็งเวลาทำงานเวลาขับรถแล้ว จะลาคลอดวีคที่เท่าไหร่ดี

บ้านนี้ ตอนนี้ 34+4วีค ท้องปั้นบ่อย หน่วงลงจิมิ ลาคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ ครบ 38 วีคพอดี บ้านนี้ ก็ขับมอไซค์ทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะแม่

เอาเท่าที่ไหวค่ะ ทำงานหนักช่วงท้องแก่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราจะรู้เองค่ะว่าควรหยุดได้เมื่อไหร่