ทีมมีนาคมลาคลอดกันรึยังคะ ลากันตอนกี่วีค

แม่ๆลาคลอดกันกี่วีคคะ

กำหนดคลอด19มีนาค่ะ ว่าจะลาวันที่7มีนา(ประมาณ38w) แต่ถ้ามีอาการก่อนหรือเดินไม่ไหวก็จะลาก่อนค่ะ ตอนนี้33+3w

บ้านนี้ตอนนี้ 33+1 กำหนดคลอด 21 มีนาค่ะ ว่าจะลาสัก 36 - 37 week ค่ะ ตอนนี้รู้สึกว่าน้องใกล้พร้อมแล้วค่ะ

2y trước

กำหนด28มีนา คิดว่าช่วง36-37 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20มีนา แต่ใบลาทำงานวันนี้เป็นแรกค่ะพักร่างกายในวันคลอด

บ้านนี้กำหนด11มีนาค่ะจะลา17กุมภาค่ะ ตอนนี้34+4wค่ะรู้สึกไม่ไหวแล้วค่ะ

กำหนด 20มีนาค่ะ แต่ตอนนี้เหมือนน้องจะเตรียมตัวแล้วค่ะ

กำหนดคลอด2มีนา.ยังทำงานอยุ่เลยจ้าว่าจะลาซัก37วีค

กำหนด 14 มีนา ว่าจะลาตอน 38W ค่ะ ถ้าไม่คลอดก่อนนะคะ😄

บ้านนี้ลาวันนี้วันแรกค่ะ กำหนด 1 มีนา

2y trước

แม่มีอาการอถไรบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้จะลา36วีครู้สึกว่าไม่ค่อยไหว

บ้านนี้ลา36วิคค่ะ.....กำหนด18มีนา66