ทีมตุลาคมค่ะ

แม่ๆลองเดาเล่นๆหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ น้องน่าจะเป๊นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ หมอนัดซาวพุธนี้

ทีมตุลาคมค่ะ

เราท้องแรกท้องแหลมค่ะท้องใหญ่ด้วยผู้ชายค่ะ มาท้องนี้ท้องกลมท้องเล็กได้ผู้ชายค่ะ ลักษณะของท้องที่จริงแล้วบอกเพศน้องไม่ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับลักษณะร่างกายของคุณแม่ค่ะ ว่าท้องจะกลมหรือแหลม

เอาจริงๆลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ จากประสบการณ์ส่วนตัว ท้องแรก ญ ท้องสอง ช ลักษณะท้องเหมือนกันค่ะ

เหมือนจะผู้หญิงนะคะ ท้องเหมือนกันเลย บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ🥰

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ❤️ รอลุ้นให้น้องเป๊นผู้หญิงยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมๆแหลมๆ ซาวแล้วได้ลูกชาย มีแต่คนทักว่าผู้หญิง ทีมเดียวกันเลยคะ

ทีม พ.ย.ค่ะ ท้องแบบนี้ สะดือแบบนี้ ผลซาวด์ น้องเป็น ผู้ชาย จ้า

2y trước

ทีมพ.ย. เหมือนกันคะแม่ ท้องแบบนี้เลย แต่ซาวด์แล้วน้อง แอบมากแม่ ไม่ให้ดูเลยคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะ ผญ /ผช

ดูจากสะดือ น่าจะเป็น ผช.นะค่ะ ของเราสะดือแบบนี้ก็ได้ผช.ค่ะ😍😍

ตอนท้องแรกเราท้องแบบนี้ได้ผู้ชายค่ะ ยังไงรอผลซาวด์นะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณค้าาา

ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันน้องชอบหลบตอนไปซาวด์

น่าจะผช.นะ ของเราก็สะดือแบบนี้ ท้องแบบนี้เลย ซาวแล้วได้ผช.

ท้องเป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทีมพ.ย ซาวได้ผู้หญิง