น้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆลดยังไงคะก่อนคลอด61.6 หลังคลอด53เท่าเดิมมา2เดือนแล้วค่ะไม่ลงเลย น้ำหนักก่อนท้อง45 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกันยา65

น้ำหนักหลังคลอด
1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้องประมาณ45-47ค่ะ ก่อนคลอดอยู่ที่56 ตอนนี้คลอดได้2เดือนครึ่ง น้ำหนัก47ค่ะ ฉีดยาคุม ให้นมลูกด้วยค่ะ ไม่รู้จะขึ้นเพิ่มรึป่าวพึ่งฉีดยาคุมได้1เดือน