น้อง6เดือนกว่ามีผื่นที่น่าแดงๆ

แม่ๆรู้ไหมค่ะว่ามันเกิดจากอะไร รึช่วงนี้หน้าหนาวแล้วแก้มแตกรึเปล่าค่ะ หายไปแล้วยังขึ้นมาอีกรอบค่ะ เป้นทั้ง2ข้างเลย ถามคนที่บ้านบ้างก้ว่าแก้มแตก บ้างก้ว่าแพ้อะไรรึเปล่า? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

น้อง6เดือนกว่ามีผื่นที่น่าแดงๆ
1 Trả lời

บีแพนเธนทาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ