ลูกกลับหัวตอนไหน

แม่ๆรู้ได้ยังไงคะ ว่าลูกกลับหัวตอนไหน อยากคลอดเองไม่อยากผ่าคะ

ของเรามันจะรู้สึกจี๊ดๆ และรู้สึกหน่วงๆที่จิมิ รู้สึกเดินลำบากเหมือนมีอะไรคาไว้ค่ะ

บ้านนี้กลับช่วง7เดือน ความรุ้สึกหน่วงๆท้องลงจิมิเหมือนมีอะไรยุต่ำๆทำไรก้ลำบาก