ซาวด์เพศลูก

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

12wk ค่ะ ตรวจ NIPT เลยทราบเพศด้วยเลย แต่ก่อนหน้าที่จะตรวจ ลองทดสอบเพศจากเบ็เบคกิ้งโซดา ก็ตรงอยู่นะคะ (แต่ก็มีบางคนอาจจะไม่ตรงค่ะ😄)

1y trước

ตักเบคกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ ใส่ขวดน้ำที่ตัดเอาแค่ส่วนก้นขวด แล้วเทปัสสะวะลงไปปริมาณพอๆกัน แล้วดูว่ามีฟองมั้ยคะ ถ้ามีฟอง คาดว่าน่าจะเป็นผู้ชาย ถ้าไม่มีฟองคาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ (แต่อาจจะไม่เสมอไปนะคะ ลองทำตามที่หลายๆคนทำดูเฉยๆค่ะ)

10wk ตรวจnipt เลยทราบ

1y trước

11500 ค่ะ