รู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ?? คนแรกรู้ตอน14สัปดาห์เพราะน้องอ้าขาเลยเห็นชัด คนที่2ตอนนี้ก็ท้องได้14สัปดาห์ หมอนัดอัลตร้าซาว นัดเจาะเลือดพรุ่งนี้แล้ว จะได้เห็นมั้ยน้อ แม่ตื่นเต้น ??

ลุ้นไปด้วยคนค่ะ​ เด็กบางคนขี้อายมาก​ กว่าจะเห็นเพศ

ถ้าเด็กผู้ชายจะเห็นเร็ว 4เดือนก็เห็นชัดแล้วค่ะ

ซาวทีไรน้องหนีบขา อยากรู้ไวๆเหมือนกันค่ะ

เห็นตอน 16 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้15วีคคะ

บ้านนี้19wค่ะ

5 เดือนจ้า

5 เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ

18 wk ค่ะ