รู้เพศชัดๆตอนกี่วิค

แม่ๆรู้เพศน้องแบบชัดเจนตอนกี่วิคคะ บ้านนี้ไปซาวมา จากขนาดตัวน้องได้ 20w6d แต่ไม่เห็นปิ๊กาจูโพล่ ยังไม่ชัดเท่าไหร่ หมอยังไม่กล้ายืนยัน ถ้าความคิดหมอ หมอคิดว่าน่าจะได้ ผช 55555 ?? เดือนหน้าลุ้นใหม่ ?

1 Trả lời

หญิง21ค่ะ ชาย18 แสดงว่าน้องไม่ให้ความร่วมมือ