ชายหรือหญิง

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคค่ะ. บ้านนี้13w5d ลุ้นมากเลยจ้า

เราไปมาวันนี้ 13w4d ค่ะ เห็นจู๋โผล่ หมอบอกเห็นไวกว่าที่คิด หำ 1,000,000% งี้หมอบอก #แม่ยังมีคิดว่าแอบลุ้นลูกสาว ส่วนคุณพ่อดีใจมากๆๆๆได้ลูกชาย

บ้านนี้ซาวด์​ตอน​ 14 วีค​ เห็น​ไม่ชัดแต่คุณ​หมอ​คาดว่าเป็น​ ผู้ชาย​ พอ​ 22​ ​วีค​​ ไปซาวด์​อีกทีเห็น​ชัดมาก​

หมอซาวให้ตอน 12w หมอเดาว่าน่าจะเป็น ผญ แล้วเราก็ตรวจmyNIPS ด้วย รู้ผลอีก1สัปดาห์ ผลก็บอกว่าน้องเป็น ผญ ☺️

คุณหมอบอกว่าซาวตอน 24w กำลังดีค่ะ จะเห็นชัด ถ้าเลยจาก 24w ไปเขาบอกว่าอาจจะมองไม่เห็นเพราะขาเด็กบัง

36+3วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยแอบน้อยใจนะแต่เอาไว้ลุ้นตอนคลอดอีกทีดีกว่าค่ะ

20wจ้า หมอบอกว่าอยู่ที่ตัวลูกว่าอยากให้เราดูเมื่อไหร่ รอเขาอ้าขาเท่านั้นละค่ะ55

บ้านนี้ตอน15วีคกว่าๆหมอบอกผญ.80% ซาวน์อีกเรื่อยๆทุกเดือนน้องก็บังมิดเลยค่ะ😆

12wค่า พอดีเป็นลูกชายเลยชัดหน่อย🤣 แล้วเจาะเลือดตรวจNIPT เลยรู้เพศเร็วค่ะ

5y trước

🥰🥰🥰

บ้านนี้ลุ้นเหมือนกันจร้า 14w3d หมอนัดซาวเพศตอน 5 เดือนรอยาวๆไปจร้าบ้านนี้

น่าจะเริ่มรู้ตอน 16w นะคะ แต่บ้านนี้หมอซาวด์ให้ 24w ชัดมากลูกสาว5555