รู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ?

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่เดือนคะ? เราท้อง2ค่ะ ได้13วีค คนแรกเป็นลูกชาย คนนี้ก็อยากให้เป็นผู้หญิงค่ะ ตื่นเต้นรอลุ้นคะ☺️

เอาใจช่วยคุณแม่ขอให้แม่สมหวังนะคะบ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ รอลุ้นๆ ถ้าอดใจรอไม่ได้ลองดูที่ท้องลุ้นเอาค่ะถ้าช.ท้องแม่จะใหญ่แหลม ถ้าญ.ท้องแม่จะกลมป้าน ลองสังเกตุลุ้นๆดูนะคะ

ของเราคุณหมอทักตั้งแต่ 10 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าเพศหญิงอาจจะรู้ช้ากว่าหน่อยค่ะ ขอให้ได้ผู้หญิงตรงใจนะคะ

บ้านนี้ไม่ทราบเพศน้องเลยคะน้องหนีบไว้แต่หมอบอก​ หนีบไว้แบบนี้หน้าจะเพศหญิง

บ้านนี้รู้เดือนที่ 8ค่ะ ก่อนหน้าน้องหนีบไว้เรยไม่เห็น😊

ซาวที่ไหนอะคะ เราไปซาวตอน15วีค หมอบอกดูไม่ออกค่ะ

5y trước

ไปหาหมอตอน 18วีค ทราบเพศแล้วค่ะ ได้ลูกสาว 😍

5เดือนเราถึงจะรู้ค้ะเพราะลูกคนแรก

บ้านนี้ 4 เดือนคะ เป็นเด็กผู้ชาย

12wคุนหมอบอกว่าผู้หญิง80%ค่ะ

16วีคคะ รู้เมื่อวาน ลูกสาวคะ

สัก5เดือนประมาณ20w.ขึ้นไปจ้า