เพศ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

จะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ยังไม่เห็นเพศลูกเลยค่ะ อิจฉาคนได้เห็นจังค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวันนี้20+3Wรู้ว่าเพศหญิงแต่หมอบอกว่า85%

20+5ค่ะ แต่หมอไม่บอกเพศน้องหั้ยแม่รุ้ค่ะ

บ้านนี้26วีคเเล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้าา

12 Weeks ด้วยการตรวจความผิดปกติโครโมโซม

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 12 ค่ะ ตรวจนิฟตี้

บ้านนี้รู้ตอน 5 เดือนจ้า

16-20สัปดาห์รู้เพศค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน20+5ค่ะ

13 week จากการซาวด์ค่ะ