รู้เพศตอนไหน

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีค แม่บ้านนี้ลุ้นมากๆ ##ท้องแรกคะ #ทีมพฤศจิกา65

รู้เพศตอน18วีคค่ะไปซาวหมอบอกชาย80% เห็นจู๋แวบๆน้องเปืดให้ดูแปปเดียว แล้วก็ไปซาวอีกรอบตอน20วีค อ้าขาให้ดูชัดเจน ชายทั้งแท่งค่ะ🤣 ตอนนี้22วีค คลอดกันยา

2y trước

ทีมกันยายนเหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้ 15w กำหนดคลอด 2พ.ย65 หมอนัดซาว 17 พ.ค คะ ยังไม่รู้เพศ มีครบแล้วคะ ทั้ง ญ1,ช1 แต่แอบมีความหวัง อยากได้ลูกสาวอีก

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซ์ค่ะ ได้มารู้ชัดๆตอน8เดือน ซาวทุกเดือนน้องไม่ยอมให้เห็นกว่าจะได้รู้ปาไป32วีคค่ะ🤣 #ลูกสาว

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมา หมอซาวด์แล้วบอกว่าเห็นแว้บว่ามีช้างน้อย 😅 แต่หมอยังไม่เฟิร์มค่ะ

บ้านนี้ตั้งใจใว้ขอให้ได้ผู้หญิง แต่เสียจัยผู้ชาย เพรอะคนแรกก็ผู้ชาย แอบผิดหวังนิดๆ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่13วิคเลยค่ะ ป้าหมอบอกน่าจะฟลุ๊คเอาเพราะเป็น ผช.ด้วยเลยเห็นเร็ว

ทีมพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ พี่สาวเราบอกว่าให้ตรวจคัดกรองดาวจะได้รู้เพศของลูกด้วย

อยากรู้เหมือนกัน 17วีคแล้ว ยังมองไม่ออก แต่ตื่นเต้นมาก มีใครพอมองออกไหมค่ะ😄

พฤศจิกา เหมือนกันค่ะแม่ 🥰 ไปมาเมื่อวาน 14 สัปดาห์ หมอบอกเพศยังไม่ชัดค่ะ

ทีม​ พ.ย.​ เหมือนกันค่ะ​ EDC 14​ พ.ย.​65​ รอตรวจ​นีฟค่ะ​ ยังไม่รู้เพศ