รู้สึกแน่นหน้าอกกันไหมคะ

แม่ๆรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องบ้างไหมคะ?? บ้านนี้หายใจไม่ค่อยเต็มปอดเลยค่ะ หายใจลำบาก แน่นหน้าอก บวกกับหน้ามืดบ่อย ทรมานมากค่ะไม่รู้จะเป็นแบบนี้อีกนานไหม อยากหายเป็นปกติ แอบกังวล?

รู้สึกแน่นหน้าอกกันไหมคะ
1 Trả lời

กรดไหลย้อนไหมค่ะ

4y trước

น่าจะใช่มั้งคะ เดี๋ยวดีเดี๋ยวหาย วนไปวนมาค่ะ