ลูกดิ้น

แม่ๆรู้สึกว่าลูดดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ #บ้านนี้จะ20วีคแล้วยังไม่มีวี้แววการดิ้นเลยท้องแรกค่ะ

23 วีคยังแค่ตอดกระจุก ให้พอรุสึกเองค่ะ ถ้าจะให้ดิ้นชัดๆเลยน่าจะ 6-7 เดือนขึ้นไป ถ้าท้องหนาด้วยจะรุสึกยาก

18วีคแค่ตอดๆค่ะพอ20วีคดิ้นแล้วค่ะจะรู้สึกดิ้นมากๆก็ตอน24วีคค่ะเวลากินยิ่งดิ้นดีค่ะ

รู้สึกว่าลูกตอดตอนเดือนที่4-5เดือน แล้วเริ่มรู้สึกว่าดิ้นมากขึ้นตอนเข้าเดือนที่6-7

5y trước

มันจะรุ้สึกประมาณไหนค่ะว่าตอดๆ

แล้วแต่บางคนจ้า..บ้านนี้16วีคเริ่มตอดแล้ว ดิ้นแบบจิงจังก้ประมาน20กว่าวีค

รู้สึกว่าตอดตั้งแต่2เดือนแรกเลยค่ะท้อง2แล้วตอนนี้5เดือนดิ้นเก่งมาก

ตอนนี้22วีคยังรู้สึกว่าลูกตอดอยู่เลยเป็นกังวลมากเลยท้อง2คะ

17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ 20วีคนี่น้องดิ้นเก่งแล้วค้ะ

บ้านนี้18วีค​ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ​ อยากให้ดิ้นบ้างจัง

5y trước

ของเราก็18weekยังเงียบอยู่เลย แต่ไปอัลตราซาวด์หมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งมากแต่แม่ก็ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 20W ค่ะท้องแรกเช่นกันค่ะ

บ้านนี้แม่เพิ่งรุ้สึกตอน22วีคค่ะ ท้องแรกเหมือนกันจ้า