แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นกี่วีคกันคะ บ้านนี้ 18 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน16วีคค่ะตอนนี้23วีคลูกดิ้นเก่งมาก ท้องเเรกค่ะ

3t trước

ดีจัง อยากมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนคนอื่น 😁

เราก็ไม่รู้สึกค่ะ มารู้สึกตอนหมอซาวหลังจากนั้นก็ดิ้นมาตลอดค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคเริ่มตอด 18 วีคดิ้นเก่งมากจนแม่รู้สึกจุกท้องเลยค่ะ

บ้านนี้14วีครู้สึกว่าเค้าขยับแล้วค่ะโดยเฉพาะช่วงเย็นๆจะขยับนาน

3t trước

น่าตื่นเต้นมากเลยคะแม่

รู้สึกตอนได้18wค่ะ แต่เบาๆ จนตอนนี้ได้31w น่วมทั้งท้องแล้วค่ะ🤣

รู้สึกตอน 17วีคค่ะ หน้าท้องหนาบางไม่เท่ากัน คุณแม่รออีกนิดนะคะ

3t trước

พยายามคิดแบบนั้นแหละคะ แต่บางทีก็แอบกังวล

บ้านนี้20วิคแล้วยังไม่รุ่สึกเลยค่ะ🤣🤣แม่หน้าท้องหนาด้วย

บ้านนี้20w3dแล้วยังไม่รู้สึกเลยคะ

รู้สึกตอดนิดๆหน่อยๆบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ท้องเเรกตอดๆตอน17+5 คะ