ลูกตอดตอนกี่​สัปดาห์​คะ

แม่ๆรู้สึกว่าลุกตอดตอนกี่สัปดาห์​ค้ะ บ้านนี้ 18 w 6 d รุ้สึกตอดยุ่เมื่อ 2 วันก่อนเอง แล้วเงียยบไปเลย #ท้องแรกค้ะกังวลไปหมด

19 w ค่ะ ความรุสึกจะเหมือนการเคลื่อนตัวของลำใส้ แต่จะอยู่คนบริเวณกัน ลูกตอดๆ จะอยู่ปริเวณที่ต่ำกว่าสะดือเหนือท้องน้อย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ บางทีดิ้นแต่เราไม่รุสึกเพราะน้องตัวยังเล็ก บางคน 20w ยังไม่รุสึกตอดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากน่ะคะ เกือบจะไปหาหมอแล้วเชียว กลัวไปหมดเลยค้ะ 😁

สี่เดือนก็เรี่มดิ้นค่ะบ้านนี้

4y trước

ดีจังเลยค้ะ การที่ลุกดิ้น คงมีความสุขน่าดูเลย รอๆค้ะ 😁😁