5เดือน

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงไหมค่ะบ้านนี้แรงมากกกกก ท้องแรกจ้ามาแชร์ประสบการณ์กัน❤️???

ดิ้นเหมือนกันค่ะช่วงเช้าและหลังทานอาหารไปได้สัก10-15นาทีแล้วกลางคืนค่ะ

6y trước

เหมือนกันเลยจ้า แข็งแรงนะจ้ะ🥰🙏🏻

ดิ้นแรงดิ้นเก่งเหมือนกันค่า 5เดือนเหมือนกันเลย ดึกๆนี่ไม่ยอมนอนเลย 😂

6y trước

ยิ่งตอนเช้าจะดิ้นแรงมากกก5555😍

5เดือนเหมือนกันคะ ดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นบ่อยบางวันทั้งวันทั้งคืนเลย

ดิ้นเยอะค่ะแบบว่า ใครเปิดเพลงให้ไม่รู้ตอนดึกๆเจอกันนะวัยรุ่น5555

6y trước

ช่วงเวลาคึกคัก😆😆☺

ทดิ้นแรงมากค่ะ. เวลาไปเตาะๆท้อง. นางก็. ดิ้นรับ. 🐒🐒🐒 น่ารักก.

ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงด้วย แต่ก้อชอบนะน้องแข็งแรงดี😍😍😍😍

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงมาก บางทีนอนอยู่ดิ้นจนตกใจตื่นค่ะ

6y trước

เป็นเหมือนกันเลยจ้าสดุ้งตื่น5555

ดิ้นแรงจ้า แรงมากจนท้องโยกเลยเวลานอน แต่กลางวันนี่หลับสนิท

6y trước

เหมือนกันเลยจ้าแม่ พอกลางวันเงียบกริบเลย

ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยอ่ะคะ...กังวลจังค่ะ 5 เดือนแล้ว

6y trước

เหมือนกันเลย18week ล่ะไม่ดิ้นเลย

ดิ้นแรงเป็นพักๆค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน แทบจะไม่ได้นอน

6y trước

เราตื่นทุกครั้งตี3-4 ลุกมาเข้าก้องน้ำตลอดและลูกก็ดิ้นจนเราต้องลุก 5555