ลูกจะดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแรกรู้สึกว่าดิ้นตอน 5 เดือน ท้องสองรู้สึกว่าลูกตอดครั้งแรกตอน 14-15 วีค

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน17วีค ท้อง2รู้สึกตั้งแต่12วีคค่ะ

ท้องแรกหมอบอกประมาณ5เดือนค้า