ลูกดิ้นตอนกี่วีคค้ะ

แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคค้ะ

เริ่มตอดๆประมาณ18-19w.ค่ะ เริ่มดิ้นเเรงๆจนรู้สึกได้มากๆช่วง 20-21wขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 20 week เริ่มตอด ตอนนี้ 23 week ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

รู้สึกแบบเต็มที่20weekค่ะตอน18weekแค่ตอดๆค่ะ

รู้สึกแบบชัดเจน ตอน20w ค่ะ

20+4 ตอดยุเลยบ้านนี้

บ้านนี้ 20w ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 21วีคค่ะ

บ้านนี้18wk. จ้า

บ้านนี้ 17w ค่ะ

บ้านนี้ 21 W คะ