ปวดจิ๊มิ๊

แม่ๆรู้สึกปวดจิ๊มิ๊กันบ้างไหมค่ะ 33+5 เราปวดแต่ยังพอทนไหว ผิดปกติหรือป่าว ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่อยากบอกเลยค่ะบ้านนี้ปวดตั้งแต่ 18 วีค วันที่ 15 นี้หมอนัดจะไปปรึกษาหมอเหมือนกันค่ะว่าเป็นอะไรไหม

4y trước

นึกว่าเราเป็นคนเดียวสะอีก