🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

5 สัปดาห์ 2 วันจ้า

4สัปดาห์กับอีก4วัน

4y trước

ประมาน4สัปดาห์ค่ะ

4วันหลัง ปจดขาดค่ะ

4y trước

2ขีดจ้า แบบปากกาชัดคะ แต่แบบจุ่มจางมากๆแทบมองไม่เห็น

ตอน 9 สัปดาห์ ค่ะ

ตอน 8 สัปดาห์ ค่ะ

4w ไปตรวจคลินิก 5 w

22สัปดาห์3วันคะ😅

13 สัปดาห์ค่ะ

รู้ตอน4เดือนค่ะ

5สัปดาห์คะ