🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

11 สัปดาห์กำหนดคลอด11สิงหา

6 สัปดาห์ ฝากท้องเลยค่ะ

ตอนท้องได้2เดือนจะ3เดือน

8w1d คะ ตื่นเต้นมาดตอนตรวจ

ทราบได้2อาทิตย์แล้วคะ

ท้องแรก10วีค ท้องสอง 5วีค

ประมาณ2เดือนกว่าค่ะ

4 สัปดาห์แรกเลยค่ะ

4 +3 ค่ะ ปจดเลท ตรวจเจอเลย

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนจ้า