🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

ท้องแรก9W แท้ง คนที่2 รุ้ตอน6W ตอนนี้คลอดได้5เดือนแล้วค่ะ

3y trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาดไป13วันแล้วหลังจากมีอะไรกับแฟนล่าสุด26สิงหาค่ะจนตอนนี้วันที่8แล้วประจำเดือนไม่มาแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจค่ะ ตั้งใจปล่อยด้วย

2-3เดือนเพราะปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอยุแล้ว

ตอนประจำเดือนขาด1เดือนค่ะ มีอาการเพลียๆ เวียนหัว ค่ะ

นับตามประจำเดือนมา แล้วขาด12วันตรวจขึ้นเลย2ขีดคร่าาา

ท้องแรกตอน8w ท้องสอง 7w รู้ตอนไปตรวจครรภ์ที่อนามัยตลอด

ท้องแรก 8 week ท้องกินยาคุมแล้วพลาด 10weekท้องสามหลุดหมัน17week

เมนไม่มาก้คิดไว้แล้วค่ะว่าท้อง (ปกติเมนมาทุกเดือน)

ตอนที่ประจำเดือนคลาดเคลื่อนจากเดือนแรก1อาทิตย์ค่ะ

ของเรารู้ว่าท้อง ก่อนถึงกำหนดประจำเดือนมา 1 สัปดาห์