สงสัยว่าจะทัอง

แม่ๆรุ้สึกว่าลูกเริ่มตอดตอนไหนจ่ะ #เร็วสุดกี่วิก

กว่าลูกจะตอดแม่ๆทุกคนต้องรู้ก่อนแล้วจ้าว่าตัวเองท้อง ถ้าไม่ท้องคงไม่ใช่ลูกตอดหรอกจ้า ตรวจไม่ขึ้นก็คือไม่ท้องจ้า ถ้าอยากชัวร์ๆไปตรวจเลือดรพ.เลยจ้า จะได้ไม่มโนไปเองค่ะ

15w ขึ้นไปอ่ะจ่ะถึงจะรู้สึกว่าลูกตอด ยิ่งใครหน้าท้องหนาก็ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ

ไม่ต้องสงสัยค่ะ ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ ถ้าท้องก็ไปหมอฝากครรภ์จ้า

บ้านนี้รุ้สึกโดนตอด ตอน15wค่ะ ท้อง2

ท้องแรก25วีคค่ะ ท้อง2ตอน19วีค

17 weeks ก็ว่าชัดละนะคะ

16วีคค่าบ้านนี้

ตรวจค่ะ

18 วีคค่ะ

15วีคจ้ะ