มหาหิงคุ์เจลเปเปอร์มิ้น vs ลูกกลิ้ง

แม่ๆรีวิวหน่อยค่ะ จากคนที่เคยใช้จริง ว่าแบบไหนดีกว่ากัน แบบเจลจะหอม แต่ลูกกลิ้งจะเหม็น แต่อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนคิดว่าอะไรดีกว่ากันคะเลือกซื้อไม่ได้เลย#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แบบไหนก็ได้ค่ะ เจลจะไม่กลิ่นแรงเท่า แต่แบบลูกกลิ้งทาไปก็ชินกลิ่นเอง แก้ท้องอืดได้เหมือนกันทั้งคู่ ราคาลูกกลิ้งจะถูกกว่า แต่แบบเจลจะแห้งไวกลิ่นหอมกว่า